So sánh các bảng liệt kê

Toàn bộ hình ảnh mới nhất về toà Quân Cảng ( Landmark Service Apartment ) mở bán tháng 5/2017 tại dự án Vinhomes Central Park

Toàn bộ hình ảnh mới nhất về toà Quân Cảng ( Landmark Service Apartment ) mở bán tháng 5/2017 tại dự án Vinhomes Central Park

Thông tin Vinhomes sẽ ra mắt Toà Quân Cảng vào tháng 5/2017 với tên gọi chính thức là Landmark Service Apartment ( tên gọi cũ là Landmark Riverside ) đang hâm nóng thị trường bất động sản cao cấp Tp.HCM vào những ngày cuối tháng 4.

Sở hữu vị trí tuyệt đẹp trong khu dự án Vinhomes Central Park cùng chính sách cam kết lợi nhuận 10%/năm trong 2 năm đầu của Vingroup đã biến toà Quân Cảng Vinhomes thành một sản phẩm đầu tư không thể nào tốt hơn.

Căn hộ khách sạn Landmark Service Apartment Vinhomes Quân Cảng

Nhằm cung cấp cho khách hàng một cái nhìn toàn diện về toà Landmark Quân Cảng sắp ra mắt này, MinhVinhomes sẽ cập nhật toàn bộ những hình ảnh mới nhất về toà tháp cuối cùng của dự án Vinhomes Central Park cho đến thời điểm hiện tại trong phần dưới đây.

Hình ảnh vị trí toà Quân Cảng ( Landmark Serivce Apartment )

Toà Quân Cảng sẽ được xây dựng tại vị trí cực đẹp đối diện toà tháp Landmark 81, nhìn về 88 căn biệt thự The Villas đẳng cấp và sở hữu tầm nhìn 360 độ về phía công viên Central Park lớn nhất thành phố.

Vị trí chuẩn bị xây dựng toà Quân Cảng
Mặt bằng vị trí toà Quân Cảng trong khu dự án Vinhomes Central Park

Toà Quân Cảng trong quần thể siêu dự án Vinhomes Central Park

Với vị trí đẳng cấp này, chắc chắn toà căn hộ dịch vụ Landmark Service Apartment sẽ là một cơ hội tuyệt vời cho giới đầu tư. Khách hàng thuê căn hộ Vinhomes Central Park sẽ khó có thể cưỡng lại toà tháp có 1 không 2 này: quá tuyệt vời để ở và vô cùng thuận tiện cho công việc.

Hình ảnh toà Quân Cảng mới nhất

Theo đại diện của tập đoàn Vingroup, toà Quân Cảng sẽ có 45 tầng, có 4 tầng thương mại và hồ bơi tràn bờ tại tầng 4 nhìn thẳng ra sông Sài Gòn và công viên Central Park.

Draft mới nhất của Toà Quân Cảng với hồ bơi tại tầng 4
Nhìn xuống 88 siêu biệt thự The Villas và công viên ven sông

Bên cạnh đó, với chính sách bán hàng của chủ đầu tư : Bàn giao FULL nội thất ( từ những thứ nhỏ nhất như cái ly, cái tách…) của Index Living + Cam kết thuê lại đảm bảo lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 2 năm. MinhVinhomes có thể khẳng định: chắc chắn toà Quân Cảng ( Landmark Service Apartment ) sẽ hết hàng nhất là những căn view đẹp một cách nhanh chóng ngay trong ngày mở bán vào tháng 5/2017 sắp tới.

Quý khách quan tâm muốn đầu tư toà Quân Cảng vui lòng liên hệ HOTLINE 0976878809 để giữ chỗ ưu tiên mua những căn nội bộ giá tốt + view đẹp tại thời điểm trước khi ra mắt thị trường.

Trang cập nhật thông tin Landmark Service Apartment : http://minhvinhomes.com/mo-ban-landmark-riverside-quan-cang-vinhomes-central-park.html

img

MinhVinhomes

  Bài viết liên quan

  cho thuê căn hộ Vinhomes 4PN nội thất cao cấp, Giá thuê 2200$/tháng.

  Căn hộ 4phòng ngủ Vinhomes Central Park. Diện tích: 145 m2, gồm 4 phòng ngủ,...

  Chính sách bán hàng của Landmark Service Apartment – Chìa khoá vàng của các nhà đầu tu

  Landmark Service Apartment ( toà quân cảng ) là tòa tháp cuối cùng của dự án...

  Thông tin mới nhất về mở bán toà Landmark Service Apartment tại Vinhomes Central Park

  Landmark Service Apartment là tên gọi chính thức của toà Quân Cảng ( trước đây...

  Call Now Button