So sánh các bảng liệt kê

Toà tháp đôi Landmark Plus

Toà tháp đôi Landmark Plus

Landmark Plus là toà nhà căn hộ dịch vụ được phát triển với hình thức kinh doanh mới. Mỗi căn hộ được trang bị nội thất đầy đủ 100% với cam kết thuê lại cực kỳ hấp dẫn từ chủ đầu tư Vingroup: lợi nhuận 20%/2năm.

TỔNG QUAN TOÀ THÁP ĐÔI LANDMARK PLUS

• Số tầng: 50 tầng
• Vị trí: Nằm gần Khu Bệnh Viện Vinmec, một mặt hướng về phía thành phố Quận 1 và Quận 3, Bình Thạnh, một mặt hướng về nội khu Vinhomes Central Park. Toà C5, Toà L3

VỊ TRÍ TOÀ THÁP ĐÔI LANDMARK PLUS

mat-bang-tong-the-vinhomes-central-park

MẶT BẰNG TẦNG TOÀ LANDMARK PLUS

mat bang landmark plus

Cập nhật tháng 10/2016: Hiện tại tất cả các căn hộ  tại toà tháp đôi Landmark Plus đã có chủ sở hữu, quý khách nếu muốn mua các căn hộ tại toà tháp này sẽ phải mua lại từ các khách hàng khác với một mức chênh lệch nhất định tuỳ vào tình hình thị trường.

Bên cạnh đó, với độ Hot của mô hình “căn hộ dịch vụ” như LandMark Plus, chủ đầu tư Vinhomes đã mở bán toà LandMark Service Apartment với chính sách cam kết lợi nhuận 20%/2năm giống như toà LandMark Plus.

Ngoài ra, Toà quân cảng Landmark Service Apartment còn sở hữu ưu thế duy nhất của dòng căn hộ dịch vụ, đó là view trực diện sông Sài Gònnằm đối diện toà tháp Landmark 81 tầng cao thứ 8 thế giới – Biểu tượng mới của Việt Nam.

View tuyệt đẹp hướng thẳng ra sông Sài Gòn
View tuyệt đẹp hướng thẳng ra sông Sài Gòn

Trang thông tin toà quân cảng Landmark Riverside: https://minhvinhomes.com/mo-ban-landmark-riverside-quan-cang-vinhomes-central-park.html

Trang dự án căn hộ Vinhomes Central Park : https://minhvinhomes.com/vinhomes-central-park

img

MinhVinhomes

Bài viết liên quan

cho thuê căn hộ Vinhomes 4PN nội thất cao cấp, Giá thuê 2200$/tháng.

Căn hộ 4phòng ngủ Vinhomes Central Park. Diện tích: 145 m2, gồm 4 phòng ngủ,...

Chính sách bán hàng của Landmark Service Apartment – Chìa khoá vàng của các nhà đầu tu

Landmark Service Apartment ( toà quân cảng ) là tòa tháp cuối cùng của dự án...

Khu căn hộ d’Lusso

tọa độ vàng giữa trung tâm Q.2

– Tọa lạc ngay bên sông Giồng Ông Tố vì đó mà Dlusso là một trong số ít dự án tại Q.2 đáp ứng được sự tận hưởng sống xanh với công viên ven sông thoáng mát.

Bên cạnh đó, Dlusso còn là hàng xóm thân cận của khu nhà giàu An Phú, Thảo Điền và Đảo Kim Cương. Chỉ mất 1p để bươc sang bên đường là khu dân cư An Phú, 5p để tới khu vực Thảo Điền và Đảo Kim Cương. Nơi cư dân văn minh có nhiều tiện ích và dịch vụ đẳng cấp tập trung tại nơi đây.

– Dlusso tọa lạc ngay mặt tiền Nguyễn Thị Đinh và lối vào Cao Tốc Long Thành – Dầu Giây => Vì vậy mà việc kết nối với các khu vực quan trọng ở TPHCM dễ dàng hơn:

5p để đến khu dân cư Cao Cấp Bán Đảo Thủ Thiêm

10p để kết nối vào trung tâm TPHCM

15p Tới cảng Cát Lát

20p để tới Khu Công Nghệ Cao

– Nguyễn Thị Định và Nguyễn Duy Trinh là 2 tuyến đường huyết mạch của Thành Phố khu Đông. Hiện tại Nhà nước đã lên kế hoạch đền bù và giải tỏa mở rộng lộ giới đường Nguyễn Thị Định và Nguyễn Duy Trinh.

– Ngoài ra tuyến đường Song Hành bên canh cao tốc Long Thành – Dâu Giây đã hoàn thiện hơn 70% => Với những cơ sở hạ tầng đồng bộ như thế này thì có một điều mà MinhVinhomes dám chắc chắn là giá trị bất động sản tại khu vực này sẽ tăng lên ít nhất là 20 – 30% trong 2 năm tới.

Cập nhật tin tức sự kiện và thông tin thị trường mới nhất về dự án.

Call Now Button