So sánh các bảng liệt kê

Mua Vinhomes Golden River Trúng Xe Sang 6,5 Tỷ Đồng

Mua Vinhomes Golden River Trúng Xe Sang 6,5 Tỷ Đồng

Những ai đã đặt cọc và ký hợp đồng mua bán nhà ở tại dự án Vinhomes Golden River sẽ nhận được phiếu bốc thăm ghi mã số dự thưởng xe Mercedes-Benz S500L.

Nhằm khẳng định đẳng cấp sống thượng lưu của khách hàng, Vinhomes Golden River triển khai chương trình bốc thăm trúng trưởng “Nghênh nhà vàng – rước xe sang” với giải thưởng lớn nhất là ôtô Mercedes-Benz S500L.

Theo đó, tất cả khách hàng đã đặt cọc và ký hợp đồng mua bán nhà ở tại dự án sẽ nhận được một phiếu bốc thăm ghi mã số dự thưởng. Khách hàng sở hữu nhiều sản phẩm hoặc mua sớm sẽ có cơ hội trúng thưởng cao hơn.

tong-the-du-an-vinhomes-golden-riverTổng thể dự án Vinhomes Golden River tại quận 1, TP HCM của Tập đoàn Vingroup.

Lý giải thêm về chương trình ưu đãi quy mô này chủ đầu tư cho biết, với những người giàu có và thành công luôn sở hữu một hoặc nhiều biệt thự, căn hộ hạng sang. Đây không những là nơi để họ tận hưởng cuộc sống thoải mái với đầy đủ tiện nghi, giúp họ lấy lại năng lượng và tinh thần, mà còn là quy chuẩn để khẳng định đẳng cấp, địa vị xã hội và thương hiệu cá nhân. Một nơi ở xứng tầm sẽ giúp họ gây ảnh hưởng tích cực đối với công chúng và xã hội, từ đó mang lại sự thịnh vượng và thăng tiến cho cuộc sống lẫn sự nghiệp.

Bên cạnh nhà và biệt thự triệu USD, những người giàu có thường có một bộ sưu tập xe sang đắt giá. Đây không đơn thuần là phương tiện di chuyển, mà còn là mảnh ghép không thể thiếu trong bức tranh tổng thể của cuộc sống giới thượng lưu.

mua-vinhomes-golden-river-trung-xe-sang-6-5-ty-dongHai vị chủ nhân may mắn đầu tiên sẽ được công bố trong đợt bốc thăm đầu tiên diễn ra vào ngày 31/8 tới.

Việc sở hữu căn hộ triệu USD và xế hộp hạng sang được xem là là đặc điểm nhận diện giới thượng lưu và điều này đang trở thành xu hướng chung của giới nhà giàu Việt Nam thời gian gần đây.

“Đón đầu xu hướng đó, chương trình bốc thăm trúng thưởng xe Mercedes S500L không chỉ góp phần định vị đẳng cấp sống mà còn là cơ hội để chúng tôi thể hiện sự trân trọng của mình với những khách hàng đã tin tưởng chọn Vinhomes Golden River làm “bến đỗ” cho cuộc sống tương lai”, đại diện chủ đầu tư cho hay.

Vinhomes Golden River tọa lạc tại cảng Ba Son – khu đất vàng ngay trung tâm TP HCM có diện tích quy hoạch gần 24ha do Tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng. Dự án hiện là khu đô thị sinh thái ven sông duy nhất phá vỡ quy luật “ngoại ô” có quy mô đầu tư lớn nhất, đẳng cấp nhất từ trước đến nay nhưng số lượng chỉ giới hạn 3.000 căn.

Đặc biệt, Vinhomes Golden River hội tụ đủ 3 lợi thế gồm vị trí khu trung tâm; kế cận mặt nước (nằm ven sông Sài Gòn); có tuyến tàu điện ngầm chạy qua – những giá trị này giúp đảm bảo khả năng tăng giá lớn và bền vững, theo phân tích của CBRE và Savills Việt Nam.

Hai vị chủ nhân may mắn đầu tiên nhận xe sang về nhà đã được chủ đầu tư xác định công bố trong đợt bốc thăm đầu tiên diễn ra vào ngày 31/8.

Trang thông tin dự án : https://minhvinhomes.com/vinhomes-golden-river

Nguồn Vnexpress

img

MinhVinhomes

  Bài viết liên quan

  Vingroup đầu tư 427 tỷ chống ngập đường Nguyễn Hữu Cảnh

  Ngân sách TP.HCM sẽ được ứng vốn để nâng cấp đường Nguyễn Hữu Cảnh...

  Căn hộ Vinhomes – Tầm nhìn triệu đô

  Trong Burlesque (2010) – một bộ phim nhạc kịch nổi tiếng, có chi tiết: một ông...

  Call Now Button