So sánh các bảng liệt kê

LandMark81 tầng – Toà nhà cao nhất Việt Nam sẽ hoàn thành vào năm 2018

LandMark81 tầng – Toà nhà cao nhất Việt Nam sẽ hoàn thành vào năm 2018

Tại ĐHCĐ Tập đoàn Vingroup, Ông Phạm Thiếu Hoa – Giám đốc phát triển dự án cho biết toàn bộ dự án Vinhomes Central Park sẽ hoàn thành cuối 2017.

Ngoài ra, ông Hoa cũng đã cập nhật tình hình triển khai dự án chính của Vingroup trong năm 2015.

Tại Hà Nội, Vingroup phát triển các dự án như: Khu chức năng đô thị thành phố xanh – Vinhomes Gardenia, Khu đô thị Vinhomes Riverside 2 – Quận Long Biên và Tổ hợp Metropolis.

Hiện tại, dự án Vinhomes Gardenia đang triển khai xây dựng phần ngầm cho các khối nhà cao tầng, hệ thống hạ tầng kỹ thuật cho hạng mục còn lại. Quy mô dự án hơn 17,6ha tại Cầu Diễn (Hà Nội), gồm 3 khu nhà cao tầng, 1 trung tâm thương mại, 3 khu trường học nhà trẻ.

Dự án Vinhomes Riverside 2 hiện đã được TP Hà Nội chấp thuận giao nghiên cứu quy hoạch chi tiết, lập dự án và thực hiện đầu tư để thanh toán cho dự án BT đường từ Vành đai 2 đến Ngã Tư Sở. Dự án đã được duyệt điều chỉnh quy hoạch 1/500 và đang giải phóng mặt bằng.

Tổ hợp Metropolis quy mô gần 24.000m2 trên đường Phạm Hùng (dự án StarCity Centre cũ) có tổng mức đầu tư 4.782 tỷ đồng hiện đang làm thủ tục điều chỉnh quy hoạch.

Tại TPHCM có khu căn hộ Vinhomes Central Park tại số 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh đang vượt tiến độ dự kiến.

Ông Hoa cũng tiết lộ, toàn bộ dự án Vinhomes Central Park sẽ hoàn thành trước cuối năm 2017. Riêng tòa nhà cao nhất Việt Nam The Landmark 81 tầng sẽ được hoàn thành vào quý 4 năm 2018.

landmark 81

Vinhomes central Park cũng đã hoàn thành 1 trường học và đang tiếp tục xây dựng công trình còn lại. Hệ thống hạ tầng kỹ thuật, công viên cây xanh đã được hoàn thành khoảng 40% khối lượng công việc.

Tại Tp Hải Phòng có dự án Vinhomes Hải phòng tại phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, với quy mô 78.5 ha, tổng mức đầu tư 4,900 tỷ đồng. Dự án Khu dịch vụ cao cấp Bến Đoan – Vinhomes Dragon Bay tại phường Hồng Gai, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh với quy mô 68.5 ha (trong đó Vingroup đầu tư là khoảng 8.7 ha), tổng mức đầu tư của dự án là 12,000 tỷ đồng.

Ngoài ra, trong năm 2016, Vingroup sẽ triển khai siêu dự án Vinhomes Golden River Bason tại Quận 1 với quy mô 25,29ha và dự án Vinhomes Harbour City Khánh Hội tại Quận 4 với quy mô 32ha, tổng đầu tư trên 11.000 tỷ đồng.

Bình An – Theo Trí thức trẻ

img

MinhVinhomes

Bài viết liên quan

cho thuê căn hộ Vinhomes 4PN nội thất cao cấp, Giá thuê 2200$/tháng.

Căn hộ 4phòng ngủ Vinhomes Central Park. Diện tích: 145 m2, gồm 4 phòng ngủ,...

Chính sách bán hàng của Landmark Service Apartment – Chìa khoá vàng của các nhà đầu tu

Landmark Service Apartment ( toà quân cảng ) là tòa tháp cuối cùng của dự án...

Khu căn hộ d’Lusso

tọa độ vàng giữa trung tâm Q.2

– Tọa lạc ngay bên sông Giồng Ông Tố vì đó mà Dlusso là một trong số ít dự án tại Q.2 đáp ứng được sự tận hưởng sống xanh với công viên ven sông thoáng mát.

Bên cạnh đó, Dlusso còn là hàng xóm thân cận của khu nhà giàu An Phú, Thảo Điền và Đảo Kim Cương. Chỉ mất 1p để bươc sang bên đường là khu dân cư An Phú, 5p để tới khu vực Thảo Điền và Đảo Kim Cương. Nơi cư dân văn minh có nhiều tiện ích và dịch vụ đẳng cấp tập trung tại nơi đây.

– Dlusso tọa lạc ngay mặt tiền Nguyễn Thị Đinh và lối vào Cao Tốc Long Thành – Dầu Giây => Vì vậy mà việc kết nối với các khu vực quan trọng ở TPHCM dễ dàng hơn:

5p để đến khu dân cư Cao Cấp Bán Đảo Thủ Thiêm

10p để kết nối vào trung tâm TPHCM

15p Tới cảng Cát Lát

20p để tới Khu Công Nghệ Cao

– Nguyễn Thị Định và Nguyễn Duy Trinh là 2 tuyến đường huyết mạch của Thành Phố khu Đông. Hiện tại Nhà nước đã lên kế hoạch đền bù và giải tỏa mở rộng lộ giới đường Nguyễn Thị Định và Nguyễn Duy Trinh.

– Ngoài ra tuyến đường Song Hành bên canh cao tốc Long Thành – Dâu Giây đã hoàn thiện hơn 70% => Với những cơ sở hạ tầng đồng bộ như thế này thì có một điều mà MinhVinhomes dám chắc chắn là giá trị bất động sản tại khu vực này sẽ tăng lên ít nhất là 20 – 30% trong 2 năm tới.

Cập nhật tin tức sự kiện và thông tin thị trường mới nhất về dự án.

Call Now Button