Giá bán căn hộ Vincity Quận 9 là bao nhiêu?

Giá bán căn hộ Vincity Quận 9 là vấn đề mà những khách hàng có nhu cầu mua nhà ở giá rẻ rất quan tâm trong thời gian gần đây, khi mà dự án nhà ở giá rẻ từ Vingroup này sắp cận kề ngày mở bán trong thời gian sắp tới.

Dự án Vincity Quận 9 sẽ nằm tại khu đất có diện tích 356ha trên trục đường Nguyễn Xiển giao với Phước Thiện, phường Long Thạnh Mỹ. Tại đây, chủ đầu tư Vingroup sẽ triển khai khu đô thị mới theo xu hướng hiện đại cùng đầy đủ các dịch vụ như trường học, bệnh viện, công viên, siêu thị, sân thể thao, hồ bơi… ngay tại dự án nhằm cung cấp cho những người có thu nhập bình dân một nơi an cư tuyệt vời với mức giá không thể nào tốt hơn.

Theo thông tin Minh Vinhomes nhận được, giá trung bình một căn hộ Vincity sẽ ngang các dự án căn hộ giá rẻ khác. Mặc dù đơn giá của Vingroup đưa ra đối với nhà giá rẻ Vincity là 13-19tr/m2, nhưng đơn giá này sẽ giao động tuỳ theo vị trí dự án và giá của khu đất triển khai xây dựng.

Tại Sài Gòn, Vincity sẽ triển khai tại Quận 7 và Quận 9, trong đó Vingroup sẽ triển khai Vincity Quận 9 trước và khoảng tháng 5/2017 với mức giá ước đoán như sau:

  • Căn hộ 1 phòng ngủ : 700-800 triệu, diện tích 35-50m2.
  • Căn hộ 2 phòng ngủ : 900-1 tỷ, diện tích 50-65m2.
  • Căn hộ 3 phòng ngủ : 1,2tỷ trở lên, diện tích 65-90m2.

Tuy nhiên, khi mở bán dự án trong những đợt đầu, giá bán căn hộ Vincity Quận 9 sẽ ở mức tốt nhất và tăng dần theo các lần mở bán đợt 2, đợt 3… Điều này đã được chứng minh qua rất nhiều dự án căn hộ nói chung và các dự án Vinhomes của Vingroup tại TPHCM nói riêng, con số trung bình sẽ là tăng 5% giá căn hộ sau mỗi đợt mở bán.

Chính vì thế, những ngày đầu khi dự án Vincity Quận 9 mở bán, nếu bạn là người có nhu cầu mua căn hộ thực sự và đã chọn được căn hộ mình ưng ý, hay tiến hành đặt mua nhanh nhất có thể tại các sàn bất động sản uy tín để tránh tình trạng phải mua lại từ những người đầu cơ bất động sản.

Xem thêm : Căn hộ Vincity Quận 9 – Giới thiệu – Vị trí – Đánh giá – Bảng giá

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ phòng kinh doanh Vincity tại HCM HOTLINE 0976878809 để nhận thông tin mới nhất cũng như đặt mua căn hộ Vincity Quận 9.

Save

Giá bán căn hộ Vincity Quận 9 là bao nhiêu?
5 (3) votes