So sánh các bảng liệt kê

Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với minhvinhomes.com

Chúng tôi là MinhVinhomes, địa chỉ tại 135/16 Nguyễn Hữu Cảnh, Q Bình Thạnh, TP.HCM, hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực tư vấn bất động sản. Chúng tôi được Vingroup cấp quyền kinh doanh các dự án bất động sản của tập đoàn này tại Việt Nam.

Nhằm tăng thêm sự tiện lợi cho quý khách hàng, chúng tôi chính thức đưa trang web thông tin dự án bất động sản minhvinhomes.com vào hoạt động và chỉ hoạt động trực tuyến trên trang web này.

Khi bạn truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong quy định và điều kiện sử dụng vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi bạn tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về quy định và điều kiện được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó. Bạn vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Xin vui lòng đọc kỹ trước khi quyết định đăng ký:

1. Hướng dẫn sử dụng web

Trang web này dùng để cung cấp thông tin sản phẩm và tiếp nhận thông tin khách hàng có nhu cầu tư vấn về bất động sản nói chung và của Vingroup nói riêng.

Trong suốt quá trình đăng ký nhận tư vấn, bạn đồng ý nhận email quảng cáo từ trang web. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, bạn có thể từ chối bằng cách thông báo cho chúng tôi trực tiếp qua email đó.

2. Ý kiến khách hàng

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của bạn đều là tài sản của chúng tôi. Chúng tôi trân trọng điều đó và mong các bạn để lại nhận xét và ý kiến phù hợp luật pháp Việt nam.

3. Đăng ký tư vấn

Khi bạn yêu cầu tư vấn thành công tại minhvinhomes.com, bạn sẽ nhận được thông báo gửi thông tin đi thành công ngay form đăng ký, và chúng tôi sẽ liên hệ bạn sớm nhất có thể

Để yêu cầu tư vấn được thực hiện nhanh chóng, bạn vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên hệ.

4. Thông tin sản phẩm

MinhVinhomes.com cung cấp thông tin chi tiết đối với từng dự án mà chúng tôi đăng tải.

5. Quy định về bảo mật

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của bạn. Thông tin của bạn trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi bạn hoàn thành quá trình đặt hàng, bạn sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

Bạn không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin cá nhân sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Call Now Button