So sánh các bảng liệt kê

Chuẩn bị mở bán toà Landmark Service Apartment ( Vinhomes Quân Cảng )

Chuẩn bị mở bán toà Landmark Service Apartment ( Vinhomes Quân Cảng )

Vào tháng 5, Tập đoàn Vingroup sẽ chính thức ra mắt toà Landmark Service Apartment ( Quân Cảng ), thuộc dự án khu đô thị Vinhomes Central Park. Đây là tòa tháp căn hộ dịch vụ view sông duy nhất của dự án được xây dựng theo mô hình Service Apartment cao cấp, hướng đến mục đích “đầu tư để cho thuê”.

Toà Quân Cảng có tổng số căn hộ khoảng hơn 500 căn, nằm sát cạnh khu biệt thự The Villas và đối diện với toà Landmark 81, sở hữu view trực diện sông Sài Gòn và tuyệt đối không bị che chắn.

Không gian bên trong toà Landmark Service Apartment được quy hoạch, thiết kế theo mô hình căn hộ dịch vụ, với các tiện ích như nhà hàng buffet, phòng tập gym, phòng họp, phòng sinh hoạt cộng đồng, sảnh lounge sang trọng với đội ngũ nhân viên phục vụ 24/7… Toàn bộ các căn hộ đều được đầu tư nội thất sang trọng, đẳng cấp theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao.

Khi sở hữu các căn hộ Landmark Service Apartment, khách hàng sẽ được chủ đầu tư bàn giao FULL nội thất hoàn toàn theo tiêu chí “chỉ cần xách vali vào ở” và đưa ra chính sách cam kết thuê lại với lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trên giá trị căn hộ trong vòng 2 năm. Các căn hộ được quản lý cho thuê bởi Vinhomes.

Quý khách quan tâm toà Quân Cảng có thể liên hệ Hotline 0976878809 để nhận các thông tin sớm nhất về toà tháp này.

Trang thông tin toà Landmark Service Apartment: http://minhvinhomes.com/mo-ban-landmark-riverside-quan-cang-vinhomes-central-park.html

img

MinhVinhomes

  Bài viết liên quan

  cho thuê căn hộ Vinhomes 4PN nội thất cao cấp, Giá thuê 2200$/tháng.

  Căn hộ 4phòng ngủ Vinhomes Central Park. Diện tích: 145 m2, gồm 4 phòng ngủ,...

  Chính sách bán hàng của Landmark Service Apartment – Chìa khoá vàng của các nhà đầu tu

  Landmark Service Apartment ( toà quân cảng ) là tòa tháp cuối cùng của dự án...

  Call Now Button